Our locations

สิ่งจำเป็นสำหรับการขับขี่

สิ่งจำเป็นสำหรับการขับขี่

ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเป็นเช่นไร เรามีอุปกรณ์ให้คุณได้ไปถึงที่หมาย ออกแบบโดยคำนึงถึงคุณเสมอ สินค้าของเราได้รับการปรับแต่งสำหรับความปลอดภัย ความสบาย และความมั่นใจ ตั้งแต่เสื้อแจ็คเก็ตหนังคลาสสิกและหมวกนิรภัยจนถึงแว่นตาและถุงมือ คุณสามารถปรับแต่งสไตล์ของคุณเองได้เช่นเดียวกับรถของคุณ

หมวกนิรภัย

หมวกนิรภัยคือชิ้นส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับอุปกรณ์ความปลอดภัย สถิติแสดงให้เห็นว่าการสวมใส่หมวกนิรภัยที่เหมาะสมอย่างถูกต้องจะลดจำนวนการบาดเจ็บที่ศีรษะจากอุบัติเหตุที่ถึงแก่ชีวิตได้อย่างมาก จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีหมวกนิรภัยที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ดังนั้น ทำไมไม่มาหาเราแล้วให้เราตรวจสอบหมวกนิรภัยของคุณเพื่อดูความเหมาะสม อายุการใช้งาน และความเสียหายล่ะ

หนัง

หนังของเราได้ออกแบบเพื่อให้คุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะบนหรือนอกท้องถนน และมีทั้งสไตล์ที่ทันสมัยและวินเทจมากขึ้น

เกิดจากมรดกแห่งความภาคภูมิใจของประสิทธิภาพการใช้งาน หนังของเรามีความทนทานต่อระยะการใช้งานเป็นเลิศ หนังที่มีคุณภาพสูงเหล่านี้ผ่านการย้อมจนสีซึมในแผ่นหนังจนทั่ว จึงสามารถรักษาสภาพให้ดูดีได้ตลอดเวลาแม้ว่าคุณจะทำมันถลอก

แวะมาที่ร้านค้าเพื่อค้นหาเพิ่มเติม

เสื้อผ้าสปอร์ตเน้นสมรรถนะ

คุณจะต้องดูดีขณะไม่ได้ขับขี่ และจะต้องรู้สึกสบายเมื่อออกเดินทาง ดังนั้นเราจึงได้พัฒนาเสื้อผ้าสปอร์ตเน้นสมรรถนะที่มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นเสื้อชั้นในที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณออกไปขับขี่ข้างนอก

โดยรวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดเอาไว้ ผ้าที่มีประสิทธิภาพของเราช่วยควบคุมอุณหภูมิร่างกายของคุณ ซึ่งทำให้คุณเย็นสบาย แห้ง และสดชื่นตลอดทั้งวัน

สิ่งจำเป็นสำหรับความปลอดภัย

ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นเช่นไร อุปกรณ์เหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสบายที่ยังคงอยู่แม้สภาพอากาศจะเป็นอุปสรรคต่อคุณหรือการมองเห็นโดยผู้ใช้ถนนรายอื่น อุปกรณ์การขับขี่ของเราได้รวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณมีการป้องกันทุกอย่างตามที่คุณต้องการสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัย

ตั้งแต่เสื้อผ้าที่อบอุ่นและเสื้อแจ็คเก็ตขับขี่ลายตาข่ายที่เย็นสบายของเราจนถึงเสื้อกันน้ำและเสื้อผ้าชั้นนอก Hi-Vis ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณยังคงสามารถขับขี่ต่อไปได้ในทุกสภาพอากาศ

We use cookies on our website to provide you with the most convenient experience. If you continue to use our website, you accept our cookie policy.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกที่สุด หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายและการใช้งานคุกกี้

OK